Giới thiệu công ty

logo DLink
D-Link Việt nam (Dlink.vn) được thành lập năm 2002, vào thời điểm các ngành xuất nhập khẩu ở Việt Nam chỉ mới đi những bước bắt đầu. Công ty chỉ với 8 người, bắt đầu với việc xây dựng công ty và chập chững phát triển công ty với những bước đi đầy khó khăn. Ngày nay, công ty đang được điều hành bởi chính người sáng lập Nguyễn Văn Đức, cùng với hai người bạn sát cánh với công ty trong suốt quá trình phát triển: Lê Văn Tiến và Ông Phạm Minh Hiếu. Giờ đây D-Link đã nổi tiếng trong ngành xuất nhập khẩu. TaingheBeats.vn là kênh chuyên bán sản phẩm tai nghe dành cho giới trẻ của của D-Link Việt Nam, chúng tôi nhập hàng tại mỹ với chất lượng cao nhất và đã được chứng thực chất lượng với các DJ hàng đầu Việt Nam như: DJ phong tóc dài (Nexttop), DJ Thế Anh (NewSquare), và hơn 30 DJ ở các sàn hàng đầu Việt Nam đã đặt hàng của chúng tôi.

Chúng tôi làm gì ?

D-Link Việt Nam là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và đã đưa những sản phẩm mới nhất, chất lượng cao nhất cho người Việt.
D-Link luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển về công nghệ cũng như các mặt hàng mới trên thế giới. Chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất và cam kết chất lượng cho từng sản phẩm chúng tôi nhập về.
D-Link xác định mình phải góp phần vào sự phát triển ngành xuất nhập khẩu vốn còn non trẻ của đất nước.
D-Link ngày nay đã là một thương hiệu nổi tiếng được trong và ngoài nước biết đến và là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhập hàng quốc tế.

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt!

D-Link luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp giải pháp ứng dụng thiết bị công nghệ của chúng tôi.
D-Link-Corp1
D-Link-Corp-21
D-Link-Corp-11