Beats Audio làm thay đổi nền âm nhạc thế giới

Phiên bản điện tử của bài hát sẽ được chuyển hóa lại thành nhịp rung trên màng loa của tai nghe, và Beats Audio sẽ 1 lần nữa căn chỉnh lại những tần số, thay đổi chúng để giúp bài hát trở nên “dễ nghe” hơn đối với bạn. giai đoạn thay đổi tần số của khoa học Beats diễn ra như thế nào vẫn chưa được làm rõ, do website của Beats Electronics LLC với vô cùng ít thông tin kỹ thuật, và ngay cả 5 bằng sáng chế do công ty với tại Mỹ cũng không bật mí phổ biến. rất nhiều những bằng sáng chế này đều chỉ sở hữu tính chất “trang trí” cho quảng bá, và vì thế không ai biết Beats Audio tái tạo “âm thanh phòng thu” như thế nào cả. Ngay cả vụ kiện giữa Beats Audio và Signeo – siêu thị trực tiếp cung ứng tai nghe của rapper Ludicris cũng chỉ xoay quanh ngoại hình mẫu mã chứ chẳng hề kỹ thuật âm thanh.

beats

Beats audio làm thay đổi nền âm nhạc thế giới

Dre và Iovine đã dành ra 2 năm để thử nghiệm những sản phẩm dòng bằng đôi tai của mình cho tới khi sắm ra được 1 kiểu dáng, theo họ, có thể có đến âm thanh lý tưởng nhất. Họ mời số đông ngôi sao như Jay Z, Mary J. Bilge và U2 để thử nghiệm những mẫu Beats nhằm xác nhận tuyên bố “tuyệt vời” này. Sự thật là ” không mang 1 benchmark nào để xác nhận âm thanh lý tưởng nhất là gì, ấy là khi Dr. Dre tạo ra sự khác biệt. Chúng tôi thử nghiệm tới 150 sản phẩm mẫu mới với thể tạo ra sản phẩm chuẩn  “, Kevin Lee, CEO của Monster Cable, công ty từng trực tiếp phân phối tai nghe Beats từ năm 2008 đến 2012 trả lời phỏng vấn mang USA Today.

khoa học Beats Audio trên laptop và smartphone có vẻ bớt bí hiểm hơn. HP, nhà hàng tiêu dùng nhãn hiệu Beats trên các cái laptop của mình, đã tung ra một đoạn video lý giải về những tính năng riêng biệt giúp cải thiện hiệu năng của Beats. Cụ thể hơn, HP sử dụng khe cắm tai nghe với thể giảm âm nhiễu, đồng thời cũng tạo ra 1 bộ nâng cao âm thấp hơn để tách biệt 2 kênh stereo thấp hơn. những linh kiện âm thanh trên bo mạch chủ của laptop HP cũng được bí quyết biệt để tránh nhiễu âm. Tuy vậy, tính năng hấp dẫn nhất đối sở hữu các bạn phổ thông lại là “Beats Audio profile”, vốn thực chất chỉ là 1 mẫu tên mĩ miều để chỉ một bộ chỉnh âm (EQ) bằng phần mềm.

nói tóm lại, lúc bạn chơi nhạc trên một loại laptop thương hiệu Envy của HP, đặc thù là những bản nhạc Hip-hop có rất nhiều âm bass mà Dre chế tạo, phần mềm của HP sẽ ngay lập tức chỉnh sửa các tần số được tái tạo để tạo ra âm thanh “dễ nghe, dễ thích” hơn.

 


Leave a Reply