Loa di động Beats Pill chính hãng

 

 

Đây là sản phẩm được mong đợi rất nhiều trong thời gian qua của hãng Beats by Dre. Chất lượng âm thanh tuyệt hảo , thiết kế sang trọng, đẹp mắt và kết nối không dây Bluetooth , NFC đã giúp cho chiếc loa Beats Pill trở thành sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng trên toàn thế giới.

Small size, big sound

Beats Pill có bề ngoài rất gọn nhẹ, xinh xắn nhưng lại có âm lượng rất lớn, chỉ cần nghe một lần bạn sẽ phải thích thú ngay với độ sâu của âm thanh cũng như âm bass rất dày và ấm.

Change tracks from your phone.

Với loa Beats Pill bạn có thể kết nối với khoảng cách lên đến 30 feet . Chất lượng âm thanh khi bạn kết nối gần hay xa không hề thay đổi, vẫn vô cùng tuyệt vời.

Totally portable.

Bạn có thể mang theo chiếc loa Beats Pill đến bất cứ nơi đâu. Nó đủ nhỏ để bạn nhét vào trong balo hay cho vào túi hành lý của bạn khi đi du lịch, dã ngoại.  Một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê du lịch.

Bluetooth conferencing

Loa Beats Pill có thể nhận cuộc gọi đến ngay khi bạn đang nghe nhạc, nó có microphone gắn bên trong giúp bạn dễ dàng thực hiện cuộc nói chuyện với chất lượng âm thanh ổn định và rõ nét.


Leave a Reply