Màn hình smartphone nào là phù hợp

Ngoài những cải tiến không giới hạn nghỉ cả về cấu hình phần cứng, lẫn phần mềm trên các smartphone, những hãng sản xuất di động bây giờ vẫn luôn chọn kiếm những hướng đi mới nhằm lôi kéo được rộng rãi sự quan tâm từ phía người dùng, đồng thời gia nâng cao doanh thu các sản phẩm của mình.

Một trong những nâng cấp mà ai cũng sở hữu thể dễ dàng nhận ra đó là chính là kích thước màn hình của smartphone ngày càng lớn lên. thậm chí còn có các chú dế được vật dụng màn hình lên tới 7 inch mà theo quan niệm của một số người mua vui tính, thì nó trông chẳng khác gì 1 mẫu “thớt” di động.

nói sở hữu sách, mách có chứng, đầu tiên chúng ta hãy cùng điểm qua những thống kê về xu hướng nâng cao kích thước màn hình một bí quyết chóng mặt như hiện nay.

Dễ thấy, mọi những ông to như Samsung, HTC hay Lumia của Microsoft đều chăm chăm vào việc phát triển kích thước màn hình. không tính ra, ngay cả những hãng bảo thủ như Apple – từng tuyên bố sẽ trung thành với kích thước 4 inch trên iPhone, cũng đang bắt đầu chạy theo xu hướng này mang các tin đồn liên quan đến iPhone 6 màn hình 4,7 inch và 5,5 inch.

Trong khi ấy, các nhu cầu cơ bản như thời lượng pin hay khiến cho phong phú thêm những trải nghiệm của người mua lại ko được quan tâm đúng mực. Vậy vì đâu mà nên cơ sự này?

màn hình phù hợp cho smartphone

màn hình phù hợp cho smartphone

Màn hình lớn sẽ gây chú ý và khiến smartphone bán chạy hơn?

bắt buộc nhớ rằng, trước thời điểm năm 2011, kích cỡ trung bình của điện thoại chỉ rơi vào khoảng 2,5 – 4 inch nhưng đến năm 2013, tất cả các smartphone đều vượt ngưỡng sắp 4 inch và tăng dần đều cho tới ngày hôm nay. Lí do được các hãng cung cấp đưa ra là việc nâng cao kích cỡ màn hình sở hữu thể sẽ giúp họ bán được rộng rãi sản phẩm hơn.

Minh chứng là khi Apple ra mắt iPhone 5 với màn hình 4 inch, ngay tắp lự thông tin này đã được đưa lên những mặt báo trên toàn thế giới và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Hay như HTC One M8, dù chỉ to hơn 0,3 inch so sở hữu người tiền nhiệm M7 nhưng nó cũng được coi là điểm nhấn của HTC. Họ cho rằng, mỗi khi tung ra một smartphone mới, khách hàng thường quan tâm tới việc sản phẩm đấy có theo cải tiến gì. Và tất nhiên giả dụ các hãng cung cấp nhắc rằng kích thước màn hình ko mang thay đổi hay chỉ vài khía cạnh mới được thêm vào, lập tức sản phẩm của họ sẽ bị dễ bị đánh giá là “yếu kém”, đồng nghĩa rằng sẽ ko bán được hàng.

Tương tự như vậy, với chiến dịch “Next Big Thing” của Samsung, hãng cung cấp Hàn Quốc cũng nâng cao dần kích thước màn hình trên dòng Galaxy S, lần lượt S III là 4,8 inch rồi đến S4, 4,99 inch và S5 là 5,1 inch, dù ko nhiều nhưng cũng đủ để gây sự quan tâm.


Leave a Reply