Tai nghe Beats pro

Bạn đã sẵn sàng để cảm nhận âm nhạc của một phòng thu thực sự? Tai nghe Beats pro là một sản phẩm bom tấn chuyên dành cho các DJ để cảm nhận rõ nét tới từng thớ nhạc.

 

Tai nghe Beats Pro

Tai nghe Beats Pro chính hãng nhập khẩu tại D-Link

Tai nghe Beats Pro âm thanh tốt như vậy bởi vì họ đặt lại chất lượng bị mất trong tập tin nén hiện đại ngày nay. Điều đó có nghĩa là bạn đang thực sự nghe nhạc giống như nghe các nghệ sĩ trong phòng thu.
Cảm nhận được rõ ràng cao và thấp sâu.

tai nghe beats pro

Beats Pro được làm bằng thép và nhôm, tạo cho bạn một nền tảng vững chắc hơn so với hầu hết  nội thất âm thanh. Đó là lý do tại sao bạn sẽ cảm thấy các loại bass tạo ra tiếng vang sâu trong lồng ngực của bạn khi bạn chơi nhạc của bạn.

tai nghe beats pro

Không có nhựa rẻ tiền, không có dây bị sờn. Beats tai nghe Pro được thực hiện với một khung nhôm gunmetal, bọc bên ngoài tai bằng lớp da mềm để giảm tiếng ồn.

Bởi vì tai nghe Beats Pro đã rất nhiều đệm và pivoting quanh vòng tai, giúp loại bỏ tiếng ồn mà không cần các thiết bị chuyển mạch điện hoặc pin. Đó là cả một  kinh nghiệm thực tế trong một tai nghe.

tai nghe beats pro

Tai nghe beats Pro

Tai nghe Beats Fullbox tại D-Link Việt Nam

  

Tai nghe beats pro

Những DJ nổi tiếng nhất thế giới đang dùng Beats Pro

 

Tai nghe beats pro

Những sàn nhạc nổi tiếng nhất California cung đang sử dụng Beatspro cho DJ của họ

 

Tai nghe beats

Beatspro không thể thiếu cho ca sỹ chuyên nghiệp.

 

[VIDEO] Unboxing Tai nghe Beats Pro chính hãng

khuyến mãi Khách hàng có thể chọn lựa các phiên bản màu sắc cho Tai nghe Beats Pro


tai nghe beats                         Tai nghe beats                          Tai nghe Beats

          Pro 01                                                    Pro 02                                                   Pro 03

tai nghe beats

        Pro 04                       

  
khuyến mãi Để đặt hàng – Hãy gọi điện và cung cấp cho chúng tôi thông tin như sau
  • -Tên mặt hàng cần mua: …………………
  • -Họ tên người nhận hàng: ……………….
  • -Địa chỉ nhận hàng: …………………
  • -Số điện thoại người nhận: ………………

 

Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho bạn trong phạm vi TOÀN QUỐC với thời gian chậm nhất là 36h đồng hồ qua các dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam.

Đối với khách hàng tại Hà Nội: Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay lập tức đến đúng địa chỉ của bạn ( chỉ mất 30 phút đến 2h đồng hồ)

Đối với khách hàng tỉnh xa : Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận địa chỉ nhà bạn trong khoàng thời gian tối đa 36h đồng hồ. Sau khi nhận hàng bạn sẽ mới thanh toán cho nhân viên giao hàng của chúng tôi. Như vậy bạn sẽ yên tâm vì bạn sẽ chỉ thanh toán khi đã nhận được hàng.

 


Leave a Reply