Tai nghe Beats wireless

 

Giá: 5.899.000 (đ)

Hãng Beats by dre và các kỹ sư thiết kế luôn trăn trở việc có thể thay kết nối thông thường của các dòng tai nghe hiện tại bằng một kết nối không dây, và Tai nghe Beats Wireless chính hãng đã ra đời loại bỏ hoàn toàn kết nối truyền thống của các dòng tai nghe như: Tai nghe Solo HD, tai nghe Beats Studio, tai nghe Beats Executive… kế thừa thiết kế từ tai nghe Beats Solo HD với phiên bản tai nghe Beats Wireless chính hãng đã có sự nâng cấp âm thanh và đặc biệt là công nghệ kết nối không dây theo chuẩn mới nhất do nhà sản xuất âm thanh hàng đầu thế giới Beats by Dre tạo ra.

tai nghe beats wireless

Tai nghe beats wireless chính hãng tại DLink

 

 

Các tính năng chính

Âm thanh vô cùng sắc nét.

Tai nghe không dây có âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng 100% so với tai nghe có dây. Phụ kiện có  đi kèm với một cáp, bạn có thể cắm vào nếu bạn muốn  có dây.

Pin của Beats wireless lên đến 10h sử dụng liên tiếp

Tuổi thọ pin lâu hơn có nghĩa là bạn có thể nghe nhạc trong nhiều giờ mà không bị gián đoạn. Để sạc pin tai nghe của bạn, chỉ cần cắm tai nghe Beats wireless của bạn  vào bất kỳ máy tính hoặc cổng USB.

Tai nghe Beats Wireless chính hãng -  Easy playback

Với thiết kế hợp lý, thoáng khí, miếng đệm tai rộng và êm ái cùng với những vật liệu siêu nhẹ,chất lượng hàng đầu, khiến bạn cảm thấy đó là âm nhạc chứ ko phải là tai nghe.
Kết nối Bluetooth của tai nghe Beats Wireless chính hãng đơn giản và dễ dàng, hợp với tất cả các dòng điện thoại, máy tính, máy tính bảng…

Các phím điều khiển ngay trên phần earcup của tai nghe Beats Wireless chính hãng thuận tiện cho bạn khi bạn trả lời điện thoại, tăng giảm âm lượng, next/back bài hát
Với công nghệ hàng đầu mang đến cho bạn một chiếc tai nghe Beats Wireless với hiệu suất âm thanh vượt trôi, sự biến dạng thấp, khiến cho bạn có thể trải nghiệm như là một nghệ sỹ đang nghe nhạc.

tai nghe beats wireless

Tai nghe Beats wireless chính hãng

Tai nghe Beats Wireless chính hãng – Khoảng cách được rút ngắn

[VIDEO] Unboxing Tai nghe Beats  Wireless chính hãng

[UNBOXED] sản phẩm Tai nghe Beats Wireless chính hãng

Beats Wireless™ Bluetooth on ear headphones
USB charging cable
In-line remote & mic cable (features may vary)
Carrying case
Beats cleaning cloth
Weight (kg): 0.21
Height (mm): 197
Phụ kiện Tai nghe Beats Wireless chính hãng

One Response to “Tai nghe Beats wireless”

Leave a Reply