Tai nghe power Beats

Thông số kỹ thuật
Giá
2.800.000 (đ)
Trọng lượng Unboxed 0.03 kg
Cao 71 mm
Chiều dài dây 1,121 m
Bảo hành
12 tháng
Type of Jack Audio cable
Jack cắm 3.5mm
Nhà phân phối chính D-Link Việt Nam
Màu sắc
Tai nghe powerbeats

Powerbeats – Running Headphones – Tai nghe dành cho vận động viên

Thiết kế linh hoạt được thiết kế để đảm bảo  tai nghe Powerbeats trong tai của bạn không không thể rơi ra trong quá trình tập luyện của bạn. Vật liệu chống mồ hôi và kích cỡ tai nghe có thể chỉnh được khiến bạn luôn có cảm giác vừa vặn và chắc chắn khi đeo tai nghe.

Tai nghe powerbeats

 

Đặc tính nổi bật của Beats Powerbeats

Tai nghe Powerbeats thiết kế chuyên nghiệp cho các vận động viên.

Powerbeats tai nghe là Beats by Dr Dre  đi kèm với hai loa bên trong mỗi tai nghe. Điều đó có nghĩa bạn sẽ có được cao độ trong trẻo và mức âm trầm có độ nét cao.

Bước đột phá trong thiết kế của hãng Beats đã cho ra sản phẩm tai nghe dành riêng cho các vận động viên. Với thiết kế của một chiếc tai nghe thể thao chuyên nghiệp, bạn là vận động viên, người chơi thể thao, hoặc người thường xuyên phải đi lại… Tai nghe Powerbeats chính hãng sẽ giúp bạn thưởng thức âm thanh đích thực dù bạn ở bất cứ nơi nào và đang làm gì, điều mà chưa từng có một chiếc ear-phones nào làm được. Tai nghe Powerbeats chính hãng với earclips siêu chắc và linh hoạt ôm sát vòng tai, đem lại độ chắc chắn tuyệt đối khi di chuyển hay vận động. Ear tips của tai nghe Powerbeats được sử dụng vật liệu Sweat-resistant đem lại khả năng chống mồ hôi khi vận động thể thao gây ra. Mặt khác ear tips được làm từ cao su nguyên chất siêu mềm, siêu dẻo đem lại độ cách âm tuyệt đối để bạn có những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất chỉ có ở tai nghe thể thao Powerbeats.

Tai nghe powerbeats

 

Powerbeats Âm thanh được nâng cấp. Âm Bass siêu chắc.

So với phiên bản đầu tiên khi còn hợp tác với hãng tai nghe Monsterhãng Beats vẫn giữ nguyên thiết kế so với bản cũ và chỉ nâng cấp phần âm thanh. Do những hạn chế về âm thanh của những tai nghe thể thao nói chung, Beats đã đặc biệt nghiên cứu cải tiến âm thanh trên chiếc tai nghe thể thao Powerbeats của mình. Do vậy, Powerbeats phiên bản mới lần này không chỉ là một chiếc tai nghe thể thao chuyên nghiệp mà còn là một chiếc tai nghe với âm thanh cao cấp cùng với phân cấp những tai nghe cao cấp nhất của Beats như: Beats Tour, Urbeats phiên bản mới… và một loạt những mẫu tai nghe sắp ra mắt của hãng Beats.

powerbeats3

 

Tai nghe Powerbeats là tai nghe thể thao âm thanh cao cấp nhất

Tai nghe Powerbeats An toàn và bền.

Powerbeats được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt đem lại độ bền cao nhất, và khả năng cách âm, khả năng chống ồn tốt nhất. Loại bỏ hoàn toàn mối lo ngại khi sử dụng tai nghe cho việc thể thao, di chuyển trên đường…. chỉ có ở tai nghe Powerbeats chính hãng mới nhất của hãng Beats.

Tai nghe powerbeats

 

Powerbeats sử dụng dây chống rối và chống co giãn đem lại độ bền tuyệt đối

Dây điều khiển từ xa của Powerbeats.

Không chỉ là chiếc tai nghe “Siêu bền” Beats Powerbeats còn là chiếc tai nghe sở hữu âm thanh cao cấp và đặc biệt Tai nghe Powerbeats được trang bị hệ thống Controntalk và dây điều khiển từ xa, giúp bạn tăng độ dài của dây mang lại độ tiện dụng nhất định khi sử dụng

Tai nghe Powerbeats với Dây điều khiển từ xa, và dây nối dài lên đến 60cm vô cùng tiện dụng

[VIDEO] Unboxing Beats Powerbeats chính hãng


Leave a Reply